Tủ sắt cá nhân (tủ locker) tại Bình Dương

Liên hệ

Mã sản phẩm: TTU98*
Hãng sản xuất: Tín Phát
Loại: Tủ cá nhân (locker)

Các sản phẩm vể tủ sắt nhiều ngăn đựng đồ cá nhân (tủ locker)

*-* Tủ sắt đựng đồ cá nhân hay còn gọi là tủ locker là loại tủ được dùng với chức năng lưu giữ đồ dùng cá nhân tại các nhà sách, siêu thị, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy… hay đựng hồ sơ, tài liệu tại các văn phòng làm việc. Tủ locker Tín Phát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh các sản phẩm nội thất văn phòng, sản phẩm của Tín Phát đến tay rất nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty và đều được yêu thích sử dụng. Tủ cá nhân Tín Phát có nhiều kích thước, số lượng ngăn, ô nhiều lựa chọn phù hợp với không gian của bạn. Tủ locker với đặc điểm có nhiều ngăn, mỗi ngăn ô có một ổ khóa riêng biệt. Ổ khóa có thể là khóa locker bình thường hoặc khóa cao cấp không trùng chìa, không rỉ sét tùy vào nhu cầu của bạn.

*-* Tủ sắt cá nhân hay còn gọi là tủ locker tổng quan cho khách hàng dễ sử dụng có các loại dưới đây. Mỗi loại tủ locker chúng tôi sẽ nêu rõ về vật liệu, chức năng sử dụng và ưu nhược điểm mỗi loại.

Các loại tủ locker Tín Phát:

1.    Tủ locker tay nắm âm: đây là sản phẩm dùng vật liệu chính là tole sơn tĩnh điện, màu sơn tiêu chuẩn ghi xám hoặc có thể sơn màu tùy chọn. Tole sử dụng dày 0,5 - 0,7 mm. Phần khung tủ được hàn liền chắc chắn. Tay nắm âm bằng nhựa, có khóa locker gắn trên tay nắm. Tủ tiếp xúc với sàn bằng chân nhựa tăng giảm điều chỉnh cân bằng.
+ Ưu điểm: màu sắc đa dạng, độ bền cao.
+ Nhược điểm: Độ thẩm mỹ đạt được chưa cao, thuộc dạng hàng cồng kềnh khi vận chuyển.

 

2.    Tủ locker tay nắm tròn: vật liệu chính được sử dụng là tole sơn tĩnh điện, màu sơn tiêu chuẩn ghi xám hoặc có thể sơn màu tùy chọn. Tole sử dụng dày 0,5 - 0,7 mm. Phần khung tủ được hàn liền chắc chắn. Tay nắm tròn, sắt si mạ, có khóa locker gắn trực tiếp trên mỗi cánh cửa. Tủ tiếp xúc với sàn bằng chân nhựa tăng giảm điều chỉnh cân bằng.
+ Ưu điểm: đạt được độ thẩm mỹ, màu sắc đa dạng, độ bền cao.
+ Nhược điểm: thuộc dạng hàng cồng kềnh khi vận chuyển.

Để xác minh hoặc kiểm định sản phảm tủ sắt locker Tín Phát tại Bình Dương, đừng đắn đo hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và chứng thực. Giúp quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm, mang lại giá trị cao nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, cam kết giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Tư vấn về giá và kỹ thuật:

Hotline: 0915.661.448 - 0789.844.228

Email: info@tinphatnoithat.com - noithathiendai.tinphat@gmail.com

Nội Thất Tín Phát rất hân hạnh được phục vụ Quý khách, kính chúc Quý khách luôn thật nhiều sức khỏe và thành đạt !

Nội dung đang cập nhật ...

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.