Những phong cách thiết kế văn phòng được yêu thích nhất (2020)

Phong cách thiết kế văn phòng là một trong những cách truyền tải văn hóa của doanh nghiệp với đối tác khách hàng của mình, khẳng định chất riêng của doanh nghiệp

Phong cách tối giản

Đây là kiểu bố trí và sắp xếp đồ vật theo nguyên tắc đảm bảo sự ngăn nắp gọn gang nhưng vẫn tinh tế, tự nhiên nhưng không đơn điệu, giúp cho không gian làm việc trở nên khoa học, thân thiện và vẫn đầy đủ công năng.

Phong cách ECO

Phong cách thiết kế theo ECO là việc đem cây xanh, tiểu cảnh vào không gian làm việc giúp cho văn phòng trở nên thoáng mát, trong lành, hài hòa và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó văn phòng xanh tạo văn hóa sống xanh và lối sống lành mạnh.

Phong cách Art Décor

Phong cách này có tên gọi khác là phong cách hình học hợp lý, mang đến sự kết hợp linh hoạt giữa các mảnh đồ nội thất, các mặt cong với các diện không gian. Điều này giúp văn phòng mang đậm nét nghệ thuật và thể hiện văn hóa doanh nghiệp, giự lên sự pha tộn độc đáo giữa quá khú và hiện tại.

Phong cách văn phòng mở

Phong cách mở đang là xu thế thiết kế được ưa chuộng hiện nay nhằm loại bỏ các bức tường kín, vách ngăn kín giữa các phòng ban, bộ phận, dần dần thay thế văn phòng truyền thống. Không gian này luôn thông thoán, tối đa không gian chung và kết nối nhân viên từ các bộ phận khác nhau.

Phong cách thiết kế cổ điển

Kiểu văn phòng này chú trọng đến những nét hoa vă,  nội thất mang tính truyền thống, cổ điển và đậm chất nghệ thuật.

Đồng thưi, một văn phòng cổ điển xây dựng một không gian văn phòng sang trọng mà vẫn giữ được nét nghệ thuật trong bố cục không gian và nội thất.

 

Viết bình luận