Những gam màu trường tồn với thời gian cho góc làm việc của bạn

Dưới đây là những gam màu giúp bạn có một không gian làm việc sáng tạo, đẹp mắt mà vẫn không bao giờ lỗi thời. Chúng dễ dàng mix and match và giúp cho bạn có động lực hơn trong mỗi giờ làm việc.

Màu trắng sứ - sự sang trọng và thư giãn

Đây là gam màu được yêu thích nhất trong việc chọn lựa nội thất trong nhà ở hay nơi làm việc vì đây là một gam màu dễ dàng kết hợp với những màu khác. Hơn thế nữa, màu trắng là lựa chọn để bạn ăn gian góc làm việc của mình trong trường hợp không gian không đủ lớn. Nhiều người cho rằng, màu trắng sứ sẽ giúp chúng ta cảm thấy thư giãn hơn. Bạn có thể trang trí thêm một bình hoa ở trên bàn nếu muốn nhé.

Màu đen – huyền bí, quyến rũ

Trái ngược với màu trắng nhẹ nhàng sang trọng chính là ánh đen huyền bí và quyến rũ, gam màu cũng được đưa vào huyền thoại và nổi bật không kém cạnh so với trắng sứ. Do đặc tính bắt sáng mạnh nên đôi khi màu đen dễ gây cảm giác nặng nề. Tuy nhiên sắc màu này có khả năng phối cực tuyệt vời có các gam màu nóng khi làm màu nền nên cũng được các tín đồ nội thất lăng xê rất nhiệt tình.

Màu của gỗ - gần gũi với thiên nhiên

Cho tới hiện tại, màu của gỗ vẫn chưa hề tuột khỏi bảng xếp hạng top những màu được lựa chọn nhiều nhất trong những năm vừa qua. Thông thường, combo bàn ghế gỗ sẽ được đê xuất nhiều hơn cho người mua bởi sự kết hợp hài hòa và hợp nhãn. Hơn thế nữa, các sản phẩm làm từ gỗ thường rất bền và theo thời gian và cũng đa dạng về màu sắc (màu giảm dần từ đậm sang nhạt).

Dù là chọn gam màu gì cho góc làm việc của mình thì bạn hãy cứ thỏa sức trang trí, bởi vì đó là thế giới của bạn, nơi bạn sáng tạo và là nơi khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng để bắt đầu làm việc.

Nội thất Tín Phát chuyên cung cấp: NỘI THẤT VĂN PHÒNG, NỘI THẤT TRƯỜNG HỌC, NỘI THẤT GIA ĐÌNH, TỦ SẮT CÁC LOẠI... NHẬN THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI THEO NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHIỆP TÍN PHÁT

Hotline: 0889.844.228 - CSKH: 0789.844.228 - Dự án: 0989.099.200

 

Viết bình luận