Mách bạn 4 thứ không thể thiếu trong phòng khách

Phòng khách là không chỉ là nơi mọi người trong gia đình quây quần bên nhau mà còn là nơi để chúng ta đón tiếp những vị khách bước vào căn nhà nên thông thường chủ nhà sẽ đặt hết tâm huyết để trang trí cho “bộ mặt” của căn nhà theo chính phong cách của mình. Sau đây, Tín Phát sẽ mách cho bạn top 4 những thứ cần có trong phòng khách.

Bộ ghế sofa

Nhiều gia đình thường ưu tiên lựa chọn ghế sofa thay vì những loại khác như ghế gỗ cho phòng khác vì bản thân loại ghế này có nhiều công dụng và tiên ích hơn. Khi ngồi trên những chiếc ghế sofa, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhờ có nệm êm ái và mềm mại. Hơn thế nữa, ngay cả khi bạn muốn ngả lưng xuống ghế để ngủ thì cảm giác vẫn rất dễ chịu trong khi các chất liệu như gỗ sẽ gây khó chịu đau nhức khi nằm hay ngồi sau một thời gian.

Tham khảo ghế sofa: https://tinphatnoithat.com/sofa-tsf306a-1

Bàn tiếp khách

Chiếc bàn “tone sur tone” là món nội thất không thể thiếu để tiếp khách. Một chiếc bàn cùng màu là sự lựa chọn an toàn và sử dụng vài món đồ vật để trang trí và làm điểm nhấn cho chiếc bàn này.

Tham khảo bàn sofa: https://tinphatnoithat.com/ban-sofa-tbsf90

Chiếc kệ TV

Những chiếc kệ TV thường được dùng để trưng bày những vật mà gia chủ hay quan tâm và sưu tầm. Có nhà sẽ dùng kệ để trưng bày những loại rượu quý mà họ có được, trong khi đó sẽ có người để sách hoặc những món quà trang trí nhiều kỹ niệm trong “lồng kính”. Vậy còn bạn thì sao?

Tham khảo kệ TV: https://tinphatnoithat.com/ke-tivi-tktv10

Bình hoa cây cảnh

Trang trí gian phòng với cây cảnh sẽ giúp cho không gian đón khách được mở rộng và thoáng đãng hơn. Ngoài ra cây cảnh cũng được coi là điểm nhấn để giúp cho căn phòng sinh động hơn.

Liên hệ Tín Phát để được tư vấn thêm:

Nội thất Tín Phát chuyên cung cấp: NỘI THẤT VĂN PHÒNG, NỘI THẤT TRƯỜNG HỌC, NỘI THẤT GIA ĐÌNH, TỦ SẮT CÁC LOẠI... NHẬN THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI THEO NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHIỆP TÍN PHÁT

Hotline: 0889.844.228 - CSKH: 0789.844.228 - Dự án: 0989.099.200

 

Viết bình luận