Lời khuyên cho những chiếc tủ văn phòng

Tủ đựng hay kệ đựng hồ sơ là một trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu trong các văn phòng làm việc hiện nay. Nó vừa phục vụ cho nhu cầu của văn phòng lại vừa đem lại hình ảnh chuyên nghiệp, năng động cho doanh nghiệp. Thế nên, khi cần chọn tủ phù hợp cho văn phòng thì cần lưu ý như sau.

Chọn tủ dựa trên mục đích sử dụng

Mỗi công ty khác nhau sẽ có tính chất và số lượng công việc hay giấy tờ khác nhau. Với những công ty có số lượng giấy tờ sổ sách nhiều thì nên chọn loại tủ có thiếu kế theo chiều dọc, đang nằm ngang để tối ưu hóa diện tích.

Trong trường hợp ngược lại, bạn hãy chọn một chiếc tủ kính, vừa có thể để giấy tờ tài liệu mà vừa có thể trang trí bằng những món đồ lưu niệm.

Chọn tủ vừa với không gian văn phòng

Để có thể bày trí không gian nội thất khoa học và tạo được môi trường làm việc thoải mái nhất cho các nhân viên thì doanh nghiệp nên chọn vị trí đặt tủ một cách hợp lý nhất. Tùy thuộc vào kích thước của văn phòng mà bạn hãy chọn chiếc tủ hợp lý. Lấy ví dụ, phòng làm việc của công ty có không gian nhỏ thì những chiếc kệ dạng đứng nhiều ngăn sẽ giúp tiết kiệm không gian.

Chọn tủ có chất liệu tốt

Hiện nay, các sản phẩm gỗ luôn được các doanh nghiệp ưa chuộng do tính năng đa dạng và khả năng chống chịu với môi trường cao. Bạn có thể yên tâm sử dụng loại tủ này vì sản phẩm từ gỗ ít bị cong vênh hay mối mọt ăn mòn do được tẩm sấy cẩn thận trước khi đến tay khách hàng.

Ngoài các loại tủ từ gỗ thì còn có các sản phẩm được làm từ sắt, nhựa cũng khá bán chạy trên thị trường.

Chọn tủ tài liệu có độ bảo mật cao

Mỗi công ty sẽ có những tài liệu hay giấy tờ cần được bảo mật do tính chất quan trọng. Khi đã xác định được mục đích dùng tủ thì bạn nên xem xét để chọn các mẫu tủ có khóa an toàn. Trên thị trường hiện nay, gần như tất cả các loại tủ cho văn phòng đều có khóa đi kèm giúp người sử dụng dễ bảo quản hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể làm một chiếc khóa rời để tăng độ bảo mật hơn.

Ngược lại, nếu như tủ được dung để đựng tài liệu thông thường cho văn phòng chung, giấy tờ cơ bản nói riêng nên sử dụng các loại tủ không cánh để dễ dàng sử dụng lúc cần.

Liên hệ Tín Phát để được tư vấn thêm:

Nội thất Tín Phát chuyên cung cấp: NỘI THẤT VĂN PHÒNG, NỘI THẤT TRƯỜNG HỌC, NỘI THẤT GIA ĐÌNH, TỦ SẮT CÁC LOẠI... NHẬN THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI THEO NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHIỆP TÍN PHÁT

Hotline: 0889.844.228 - CSKH: 0789.844.228 - Dự án: 0989.099.200

 

Viết bình luận