Làm sao để đầu tư nội thất an toàn?

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm nội thất có rất nhiều mức giá khác nhau, khiến người tiêu dùng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn và tìm hiểu chất lượng đồ dùng. Thế nhưng giá càng thấp thì độ uy tín về chất lượng lại không cao như câu “tiền nào của nấy”. Và phần lớn người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng phần lớn vì yếu tố giá và chất lượng là chủ yếu.

Giá cả sản phẩm luôn được xem là yếu tố khá quan trọng trong việc đưa ra quyết định mua hàng. Nếu so sánh giữa một sản phẩm có giá 2 triệu và sản phẩm cùng loại có giá 5 triệu đồng, thì bạn sẽ chọn mua loại sản phẩm nào? Khoan hãy vội vàng đưa ra đáp án.

Hãy tưởng tượng rằng: bạn sẽ muốn một sản phẩm giá rẻ nhưng chỉ sử dụng trong ngắn hạn, dễ hư hỏng hay một sản phẩm giá tuy mắc hơn nhưng tuổi đời sản phẩm có thể từ 5 năm trở lên? Bạn có muốn lay hoay tiếp tục chờ sửa chữa, thậm chí là thay thế thành một sản phẩm nội thất thay thế khác dù đã mất thời gian lựa chọn trước đó? Vậy chẳng phải giá của chiếc bàn 2 triệu đồng trước đó sẽ khiến cho bạn tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn món đồ có giá cao kia sao.

Vì thế, trước khi lựa chọn mua sản phẩm nội thất, hãy xem xét thật kỹ về giá trị về lâu dài của sản phẩm mà bạn muốn lựa chọn.

Liên hệ Tín Phát để được tư vấn thêm:

Nội thất Tín Phát chuyên cung cấp: NỘI THẤT VĂN PHÒNG, NỘI THẤT TRƯỜNG HỌC, NỘI THẤT GIA ĐÌNH, TỦ SẮT CÁC LOẠI... NHẬN THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI THEO NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHIỆP TÍN PHÁT

Hotline: 0889.844.228 - CSKH: 0789.844.228 - Dự án: 0989.099.200

Viết bình luận