Chỉ trong 1 tuần đã biến núi giày thành góc nghệ thuật

Bạn thấy đau đầu khi ngày nào cũng phải mất thời gian tìm giày để mang mỗi sáng. Những chiếc giày của bạn thường dễ bị hư hỏng dù chỉ mới mua và sử dụng được vài ba lần. Nếu bạn gặp những vấn đề này thì đây chính là “một phần thưởng cho những ai đọc nó”. Giải pháp cho vấn đề này chính là hãy chọn cho mình một chiếc tủ giày phù hợp.

Có rất nhiều chất liệu làm tủ giày khác nhau. Có loại được làm từ nhựa, có những loại tủ giày thì được là từ gỗ tự nhiên hoặc từ gỗ côn nghiệp. Tủ chứa giày sẽ có các mức giá khác nhau, từ thấp tới cao, tùy thuộc vào từng chất liệu và chiều cao của loại tủ giày mà bạn muốn sở hữu.

Về kích cỡ, trên thị trường hiện nay có loại tủ giày 2 buồng và 3 buồng. Tham khảo tủ giày 2 buồng tại Tín Phát: https://tinphatnoithat.com/tu-giay-tls21

Tham khảo tủ giày 3 buồng của Tín Phát: https://tinphatnoithat.com/tu-giay-ttg305

Hãy chọn một tủ giày có màu sắc mà bạn thích, trang trí thêm một chậu hoa kiểng với vài món đồ trang trí sẽ khiến cho góc tủ giày của bạn trông “nghệ” hơn nhiều. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ Tín Phát để được tư vấn thêm:

Nội thất Tín Phát chuyên cung cấp: NỘI THẤT VĂN PHÒNG, NỘI THẤT TRƯỜNG HỌC, NỘI THẤT GIA ĐÌNH, TỦ SẮT CÁC LOẠI... NHẬN THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI THEO NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHIỆP TÍN PHÁT

Hotline: 0889.844.228 - CSKH: 0789.844.228 - Dự án: 0989.099.200

 

Viết bình luận