3 mẹo bày trí phòng lãnh đạo giúp thu hút tài lộc

Phòng lãnh đạo luôn được xem là “bộ não” của cả một doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc bày trí không gian này luôn được chú trọng, dựa trên các quy tắc phong thủy nhằm mang đến may mắn cho chủ nhân và cả một doanh nghiệp.

Chọn nội thất văn phòng phù hợp với bổn mạng người lãnh đạo

Trước tiên nên bắt đầu với màu sắc, màu sắc chủ đạo trong phòng phải hợp mệnh với chủ nhân, có yếu tố tương sinh nhằm hỗ trợ, gia tăng sự may mắn. Những món đồ nội thất văn phòng cũng cần được lựa chọn kỹ lưỡng, từ gam màu, kiểu dáng, kết cấu sao cho vừa sang trọng, tinh tế lại vừa thể hiện được quyền lực của người lãnh đạo. Bàn lãnh đạoghế lãnh đạo được xem là hai vật quan trọng nhất, phản ánh phong cách, uy nghi của chủ nhân. Nội thất Tín Phát tự hào là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, đặc biệt là bàn lãnh đạo và ghế lãnh đạo với nhiều kiểu dáng, thiết kế sang trọng, độ bền rất cao.

Xem chi tiết tại: https://tinphatnoithat.com/ghe-lanh-dao.

Chọn hướng tốt cho phòng lãnh đạo

Khi đã tìm mua được sản phẩm nội thất văn phòng ưng ý, chủ nhân cần lưu ý bố trí sao cho phù hợp. Bàn lãnh đạo nên được đặt nơi có tầm nhìn bao quát nhất trong căn phòng, lưng ghế lãnh đạo nên quay vào tường, tạo điểm tựa vững trãi, chỉ cần chừa một khoảng cách vừa đủ để tiện di chuyển. Phòng lãnh đạo nên nằm ở những nơi yên tĩnh, tách biệt tránh bị ảnh hưởng bởi những nhiễu động xung quanh.

Chọn tầm nhìn đẹp cho phòng lãnh đạo

Phòng lãnh đạo nên có cửa sổ, nơi giúp lưu thông không khí, tạo cảm giác thư thái khi ngắm nhìn. Do đó, rất cần một tầm nhìn đẹp, hướng mắt ra những khung cảnh sinh động, tươi sáng, tránh nhìn ra các vị trí kém sạch sẽ hoặc u tối. Điều này không chỉ giúp cho tinh thần người lãnh đạo được thoải mái, mà còn mang yếu tố phong thủy quan trọng, góp phần mang tới may mắn cho chủ nhân và cả một doanh nghiệp.

 

 

Nội thất Tín Phát chuyên cung cấp: NỘI THẤT VĂN PHÒNG, NỘI THẤT TRƯỜNG HỌC, NỘI THẤT GIA ĐÌNH, TỦ SẮT CÁC LOẠI... NHẬN THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI THEO NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHIỆP TÍN PHÁT

Hotline: 0889.844.228 - CSKH: 0789.844.228 - Dự án: 0989.099.200

Viết bình luận